Tải Warcraft 3 1.24e Việt Hóa bản Crack

Tải Warcraft 3 1.24e Việt Hóa bản Crack

Warcraft 3 là dòng game có sức sống trường tồn dù cho là ở thời đại nào đi chăng nữa. Làng game thời đại ngày nay không thể nào thiếu được sự xuất hiện của Warcraft 3. Nhiều năm qua, sự biến đổi nhỏ lẻ mang đến sự phát triển to lớn, những cải tiến về đồ hoạ hoạt hình, về nhân vật, sự chuyến biến trong lối chơi, cách thức tiếp cận đã đem tới nhiều sự mới mẻ và hấp dẫn cho game. Chúng ta sẽ cùng nhìn lại các ưu điểm mà game đã đem đến và tải Warcraft 3 1.24e Việt Hóa bản Crack nha!

Đánh giá game Warcraft 3

Cốt truyện thú vị

Nếu các game chiến lược thời gian thực khác thường xây dựng câu chuyện dựa trên các quân đội thông thường thì Warcraft 3 triển khai dựa trên bốn quân đội chủng tộc và mỗi một quân đội sẽ có các vị thế cùng sự khác biệt theo cách riêng của nó. Nhìn chung, phạm vi quân đội là ít hơn tuy nhiên sức mạnh lại không có ai có thể sánh lại. Warcraft 3 xây dựng câu chuyện làm tiền đề thúc đẩy sự tăng trưởng của MMORPG mạnh mẽ, đó là chưa kể đến việc làm nền tảng cho World of Warcraft sau này.

Cách chơi chiến thuật

Người chơi sẽ được đưa ngẫu nhiên vào một trong bốn chủng tộc quốc gia: Liên minh loài người, cây cối, phù thuỷ hoặc quái vật. Như những game chiến lược thông thường, người chơi phải tìm cách thu được nhiều tài nguyên để chế tạo các cứ điểm chiến đấu, chiêu mộ lính giỏi và xây dựng quân đội riêng cho bản thân. Bạn sẽ là chỉ huy của một quân đội tinh nhuệ, tập hợp nhiều tài năng và có các chiến lược rõ ràng để đối đầu trong các cuộc chiến.

Nhân vật và toà nhà

Những gì chúng ta đối mặt với nhân vật trước giống như các hình vuông gai góc và dữ dội. Nhưng dưới bàn tay Reforged, chúng đã được trau chuốt và hấp dẫn hơn. Chúng ta có thể lấy ví dụ về Arthas – vị hoàng tử với những hạn chế về đồ hoạ hoạt hình, các ấn tượng khó nhớ và câu thoại vụng về – nó làm mất vị giác của con người; nhưng Warcraft 3 đem tới cũng vị hoàng tử này trở lại với diện mạo chỉnh chu, có phần đẹp lộng lẫy hơn.

Các toà nhà cũng nhận được nhiều thiết kế đẹp hơn, nó giúp con người có nhiều cảm quan về thẩm mĩ hơn là các toà nhà thiếu vẻ đẹp trước giờ.

Đồ hoạ và âm thanh

Warcraft 3 có đồ hoạ tuyệt vời, đẹp mắt nhất trong số các bản chúng tôi thực hiện. Chúng tôi là các cựu binh nhiều năm của Warcraft và phát hiện ra từng hình ảnh đã được chăm chút tỉ mỉ như thế nào. Trong vũ trụ Warcraft, nhân vật hoạt hình cho đến cảnh quan, thành luỹ, đồi núi, dưới mặt nước điều sóng động thực sự. Warcraft 3 đã tô vẽ được sự chân thực bên trong một thước phim điện ảnh.

Download game Warcraft 3 Việt Hoá 1.24 e link Google Drive

Download

Hướng dẫn cài đặt Warcraft 3

  1. Giải nén bằng phần mềm WinRAR.
  2. Nhấp chuột phải vào file cài đặt, chọn Run as administrator.
  3. Chọn Next.
  4. Bấm nút Install.
  5. Bấm nút Finish để hoàn tất cài đặt.

Như vậy là đã xong. Bạn có thể mở Warcraft 3 lên và chơi được rồi đó. Hi vọng, bạn sẽ có những ván game hấp dẫn.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.